5 bộ chén, đĩa quà tặng công nhân rẻ, đẹp tại Tp.HCM

Tết đến cận kề các doanh nghiệp đã tìm được quà tặng dành cho công nhân mà giá cả hợp lý chưa? Ngoài việc chạy đua thúc đẩy sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Doanh nghiệp còn phải đau đầu tìm kiếm quà tặng ý nghĩa, lại vừa phải thiết thực với cuộc sống. 

Làm sao chọn quà đáp ứng yêu cầu trên, nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ, mẫu mã đẹp để làm quà tặng doanh nghiệp. Công ty CP Sứ Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, tổ chức, đại hội đoàn, đại hội đảng, làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng công nhân, quà tặng tết,.. như tô, chén, đĩa giá rẻ, bộ trà Bát Tràng giá rẻ đến cao cấp, bình bông trang trí, heo đất tiết kiệm trang trí, gốm sứ trang trí sang trọng, tinh tế,..

Vì sao xưởng cung cấp bộ chén đĩa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Bộ chén đĩa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại mang thương hiệu sứ Minh Châu. Việc giảm thiểu tối đa nhân công, dẫn đến tiết kiệm chi phí sản xuất hàng tháng, từ đó mang đến những sản phẩm có giá thành rẻ nhất. 

Chất lượng được đảm bảo bởi dây chuyền được kiểm tra chặt chẽ và được công nhận đạt tiêu chuẩn, để đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Hàn, Singapore… và một số nước thuộc châu Âu.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất gốm sứ Minh Châu:

Doanh nghiệp tặng bộ tô, chén, đĩa cho công nhân viên có hợp lý không?

Nhắc đến quà tặng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ ngay đến áo mưa và nón bảo hiểm. Hai món này đã từng là cặp đôi tiên phong làm quà tặng mà nhiều doanh nghiệp hay làm vào những năm đầu khi có phong tục tặng quà. Vì sao, nhiều doanh nghiệp lại chọn như vậy?

Các doanh nghiệp quan niệm rằng, khi nhân viên hoặc khách hàng của họ mang hay đội quà tặng ra ngoài thì sẽ có nhiều khách hàng chú ý và nhớ đến tên thương hiệu hay logo được in lên quà tặng.

Câu hỏi được đặt ra ở đây, năm nào, dịp nào doanh nghiệp cũng chỉ tặng 2 món quà này thì có quá nhàm chán hay không? Khi mỗi cá nhân chỉ sử dụng một đến 2 sản phẩm cùng loại.

Giải pháp để quà tặng công nhân viên, khách hàng trở nên phong phú, tránh nhàm chán và thiết thực.

Bây giờ chúng ta hãy quên đi nón bảo hiểm và áo mưa để tiếp nhận những giải pháp quà tặng mới hơn, đẹp hơn, thiết thực hơn. Tại đây, công ty Sứ Việt Nam cung cấp giải pháp quà tặng bằng gốm sứ như bộ chén đĩa gốm sứ cho các doanh nghiệp, tổ chức, làm quà tặng công nhân viên, quà tặng khuyến mãi, quà tặng tết, quà tặng 8/3, 30/4 – 1/5, 2/9, 20/10, 22/12,..

Không những vậy, bộ bát đĩa còn có chức năng quảng cáo, truyền thông hiệu quả, tăng độ nhận diện thương hiệu, cũng như củng cố uy tín, niềm tin trong lòng công nhân viên và khách hàng, đối tác.

Top 5 bộ chén đĩa giá rẻ được ưa chuộng nhất

Góp Ý