Biểu Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn Phong Thủy – Linh Vật Của Quyền Lực

Biểu tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn trong phong thủy

Trong phong thủy, biểu tượng hổ tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, đa mưu túc trí, là hình tượng của những vị tướng cầm quân ra trận với trăm ngàn phương kế đánh giặc hay, mang chiến thắng về cho đất nước.

Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, vua chúa. Vì vậy, trưng bày tượng hổ phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thể hiện uy quyền và tăng sức mạnh của mình, nhất là người lãnh đạo, quản lý và giúp thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp.

Khi trưng bày tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn trong nhà sẽ cân bằng m – Dương ngũ hành, giúp gia đạo yên bình, bảo vệ sức khỏe gia đình, diệt trừ ma quỷ, vận khí xấu. Ngoài ra, tượng hổ phong thủy sẽ mang sức mạnh, uy quyền cho bản thân, được nhiều người nể phục, kính trọng; tăng thêm phần đẳng cấp, địa vị cho gia chủ.

Cách đặt tượng hổ hợp phong thủy cho những ai chưa biết

Dù cho sản phẩm có mang lại giá trị phong thủy đến đâu thì cách trưng bày, sử dụng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên hiệu quả thẩm mỹ và phong thủy của sản phẩm. Với mẫu tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn đặt đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Mãnh Hổ Thượng Sơn là biểu tượng con hổ mang linh khí mạnh nên cần đặt ở những nơi cao ráo, thông thoáng, sạch sẽ, nơi quan trọng của ngôi nhà. Đó thường là phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách.

Đối với những người lãnh đạo, người kinh doanh thì không thể thiếu mẫu tượng này. Vì không chỉ thể hiện được sức mạnh, uy thế của mình mà việc đặt tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn hỗ trợ nhiều về công việc. Gia chủ cần lưu ý, khi đặt tượng con hổ, nên đặt đầu hướng ra ngoài để giúp cho công việc phát triển, đi đúng hướng. Không nên đặt tượng hướng đầu vào trong sẽ rơi vào thế hổ xuống núi, ảnh hưởng không tốt cho gia đình.

Cách đặt tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn trên bàn uống nước, bàn làm việc phải chéo với cửa chính ra ngoài. Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ bất an, ngủ không ngon giấc.

Góp Ý