CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI HÀNG CỦA GỐM SỨ VIỆT ONLINE

Gốm Sứ Việt Online xin thông tin đến Quý khách hàng chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền chúng tôi như sau:

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Đổi sản phẩm khác *Đổi sản phẩm giống hệt nhau (cùng loại sản phẩm, cùng màu, cùng kích thước…): 1 đổi 1 mà khách hàng không mất khoản phí gì thêm.

*Trong trường hợp không còn sản phẩm giống hệt nhau khách được đổi sản phẩm khác, có 2 sự lựa chọn:

– Đổi sản phẩm tương đương có giá trị > 50% giá trị sản phẩm lỗi (bù hoặc hoàn tiền phần chênh lệch nếu có)

– Đợi xưởng làm hàng mới – tối đa 14 ngày.

Trả sản phẩm – Gốm Sứ Việt Online hoàn lại 100% giá trị theo hóa đơn.
Sản phẩm không lỗi (Không phù hợp với nhu cầu của khách)
Đổi sản phẩm khác – Đổi trong vòng 72 giờ kể từ ngày hóa đơn mua hàng đối với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh.

– Sản phẩm gửi cho Quý khách đúng hình, đúng chất lượng, không lỗi sứt mẻ vỡ nhưng Quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác:

        *Nếu giá trị sản phẩm mới (giá sản phẩm muốn đổi được tính trên website thời điểm hiện tại) lớn hơn giá trị sản phẩm đổi trả: Khách hàng phải bù thêm tiền. Phí vận chuyển do 2 bên thỏa thuận.

          *Nếu giá trị sản phẩm mới (giá sản phẩm muốn đổi được tính trên website thời điểm hiện tại) nhỏ hơn giá trị sản phẩm đổi trả: Gốm Sứ Việt Online sẽ hoàn khoản phí chênh lệch đó cho khách hàng. Phí vận chuyển do 2 bên thỏa thuận.

Trả sản phẩm – Gốm Sứ Việt Online hoàn lại 80% giá trị theo hóa đơn.
Sản phẩm bị vỡ trong quá trình vận chuyển
Sản phẩm bị vỡ, sứt, mẻ… trong quá trình vận chuyển, Gốm Sứ Việt Online sẽ gửi bù sản phẩm mới thay thế cho sản phẩm đó.
Chuyển nhầm Sản phẩm không đúng theo đơn hàng
Quý khách vui lòng gọi điện ngay cho Gốm Sứ Việt Online để chúng tôi gửi lại sản phẩm cho Quý khách mà không chịu bất kỳ chi phí nào.
Sản phẩm lỗi do người sử dụng 
Không áp dụng đổi trả hàng

* Lưu ý sản phẩm đổi/trả: yêu cầu Quý khách đóng gói cẩn thận theo đúng quy trình đóng gói hàng sứ dễ vỡ của bên chuyển phát nhanh. Nếu hàng đổi/trả bị vỡ trong quá trình vận chuyển chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Các trường hợp nhận đổi trả

– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

– Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Gốm Sứ Việt Online soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

– Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

Các trường hợp không áp dụng đổi trả

– Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

– Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

– Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

– Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

– Sản phẩm không phải mua từ bên Gốm Sứ Việt Online.

Cách thức đổi trả

– Gốm Sứ Việt Online nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Gốm Sứ Việt Online lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Gốm Sứ Việt Online có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

– Gốm Sứ Việt Online quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Gốm Sứ Việt Online nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Khách ở khu vực Hồ Chí Minh, Gốm Sứ Việt Online khuyến khích khách đến Showroom để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với Gốm Sứ Việt Online về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để Gốm Sứ Việt Online có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

 Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email congtygomsu@gmail.com hoặc Hotline: 0888 032 333.