Trà Sen Tháp Mười tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới 2020

Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới 

 

Đại hội thi đua yêu nước là phong trào tổng kết thi đua yêu nước và qua đó rút ra được bài học kinh nghiệm thiết thực về xây dựng, tiếp tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế vì mục tiêu chung “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn mình”. Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới còn khẳng định được những thành tựu to lớn và kỷ niệm ngày lịch sử 35 năm đổi mới của đất nước.Thông qua phong trào này nhằm phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và khơi dậy được sức mạnh to lớn của các tầng lớp nhân dân. Thông điệp và ý nghĩa nhân văn mà phong trào này hướng tới là bồi dưỡng lòng yêu nước, ý chí quật cường, lòng tự hào dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Không thể phủ nhận được công lao dìu dắt và dẫn lối của Đảng. Nhờ vậy mà thông qua Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới gián tiếp cổ động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng. Để một đất nước mãi vững mạnh thì rất cần sự phát.Tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới còn nhấn mạnh vào công cuộc “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vì vị trí, vai trò hơn trong việc thi đua yêu nước. 

Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới tại trường Đại học Quốc gia Tp HCM

 

Trong ngày 20/11 vừa qua, tại trường Đại học Quốc gia Tp HCM đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần V (2020 – 2025) và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Hình: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham quan triển lãm thành tựu ĐHQG-HCM

Trường Đại học Quốc gia TP HCM là hệ thống giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam và được xem là hệ thống đại học trong Top đầu Châu Á với định hướng là xác định tầm nhìn và cốt lõi cho nền giáo dục Việt Nam. Đại học Quốc Gia TP HCM long trọng được đón tiếp Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, PGS.TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG – HCM, PGS.TS Trần Doãn Sơn, PGS.TS Nguyễn Thị Hiệp, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm,… Với sự góp mặt đông đảo các thành phần tham dự hơn 69 ngàn sinh viên chính quy cùng đội ngũ học giả và hơn 400 giáo sư, phó giáo sư và hơn 1.300 tiến sĩ và tự tin rằng với đội ngũ hùng hậu chắc chắn sẽ phục vụ nước nhà ngày càng đi lên với sự chủ động cập nhập xu hướng tiến bộ trong nền giáo dục và các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học qua đó khẳng định rằng vị thế và uy tín trong cộng đồng học thuật quốc tế. 

Hình: Chị Huỳnh Mạnh Phương – cựu sinh viên Khoa Luật, Trường ĐH Kinh tế – Luật ĐHQG-HCM nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

Sự đóng góp trong 5 năm qua của trường Đại học Quốc gia TP HCM có thể kể đến một vài thành tựu quan trọng và đáng nhớ trong tất cả các lĩnh vực như:

  • Triển khai thành công đề án đào tạo theo CDIO (Được áp dụng ở 5 trường thành viên, 29 khoa, 62 ngành đào tạo trình độ đại học)
  • Dẫn đầu cả nước về số lượng các chương trình đạt chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế với 66 chương trình được đánh giá và công nhận đạt chuẩn.
  • 2 trường thành viên đã đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á. 
  • Là đơn vị đứng đầu cả nước về năng lực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cho địa phương, phục vụ phát triển kinh tế xã hội. 
  • Nhiều năm liền Đại học Quốc gia TPHCM xuất hiện trong các bảng xếp hạng đại học uy tín trên thế giới.

 

Hình: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao 30 suất học bổng cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM học giỏi vượt khó, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng

Tại Đại hội thi đua yêu nước lần V (2020 – 2025) và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Đại học Quốc gia TP HCM vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, ghi nhận đóng góp to lớn và quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà. 

Hình: PGS.TS Vũ Hải Quân tặng quà lưu niệm của ĐHQG-HCM tới Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Qua buổi trao tặng danh hiệu này, đối với Đại học Quốc Gia TP HCM đây là động lực to lớn để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đổi mới, phát triển giáo dục, phấn đấu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Châu Á giai đoạn 2025 – 2030. 

Trà Sen Tháp Mười vinh dự được góp phần vào Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

 

Hình: Trà Sen Tháp Mười Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

 

“TRÀ SEN THÁP MƯỜI” là sự kết hợp tinh hoa của Hoa Sen vùng Đồng Tháp Mười và Trà Tân Cương của Thái Nguyên, sản phẩm không chỉ mang lại hương thơm mới mẻ, hòa quyện, thoang thoảng, đậm đà, thú vị bởi sự phối hợp tinh tế giữa Trà và Sen mà còn có thêm nhiều tác dụng rất có lợi cho sức khỏe.

Hình: Thiếu nữ pha Trà Sen Tháp Mười tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Được kết tinh từ tâm huyết của người dân nơi đây vào “Trà – Hoa Sen”, sự giao thoa thổ nhưỡng giữa hai miền Nam Bắc từ Hoa sen Đồng Tháp Mười và trà Tân Cương Thái Nguyên đã làm nên điều kỳ diệu. Một dòng trà sen mang đậm bản sắc dân tộc Việt “TRÀ SEN THÁP MƯỜI” đã ra đời và đang chinh phục hàng triệu con tim luôn nhớ về đất mẹ dù đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Hình: Trà Sen Tháp Mười tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Trà Sen Tháp Mười được vinh dự tham gia vào Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới vào ngày 20/11 vừa qua là động lực để Trà Sen Tháp Mười chứng minh được triết lý kinh doanh của mình. Làm nổi bật được giá trị cốt lõi trên chặng đường phát triển về sau gắn liền với con người và sức khỏe. Tại đại hội, Trà Sen Tháp Mười đã cho mọi người thấy được sự cố gắng nỗ lực không ngừng từ khâu nghiên cứu sản phẩm cho đến khâu ứng dụng công nghệ vào sản xuất những dòng sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và đặc biệt là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hình: PGS.TS Vũ Hải Quân đang thưởng thức Trà Sen Tháp Mười tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Tại Đại hội thi đua yêu nước và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Trà Sen Tháp Mười cũng khẳng định được mình sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về trà trong và ngoài nước mang chính hương vị quê hương.

Góp Ý