Tượng Mãnh Hổ Thương Sơn vẽ vàng phong thủy – Quà tặng ý nghĩa dịp Tết Nhâm Dần

Tại sao nên mua tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn làm quà tết năm 2022?

Mỗi dịp tết đến xuân về thì tặng quà là một nét đẹp và văn hoá truyền thống có từ lâu đời của người Việt. Nếu như xưa kia, những món quà tết đơn giản, chỉ gói mứt, chai rượu, hộp bánh hay những loại thực phẩm dân dã, cây nhà lá vườn của nhà có để biếu tặng cho nhau.

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam, xu hướng tặng quà tết cũng thay đổi để bắt nhịp với nền kinh tế và nhịp sống xã hội. Và lựa chọn quà tết để biếu tặng nhau cũng đổi thay, những món quà tết không chỉ mang ý nghĩa của năm, ý nghĩa của phong thuỷ mà đó cũng là những món quà sang trọng để trang trí những căn phòng, bàn làm việc phù hợp với những không gian, thiết kế hiện đại. Và tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng là một trong những xu hướng đó, thói quen tặng quà tết là những linh vật đại diện theo năm, linh vật theo tuổi ngày phổ biến hơn.

Ý nghĩa phong thủy từ tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn

Đặc biệt trong phong thuỷ, tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn – tượng ông Hổ có nhiều ý nghĩa may mắn, là linh vật đại diện cho năm Nhâm Dần 2022 này. Là linh vật được người đời coi trọng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Theo quan niệm của người phương Đông, tượng hổ mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành về mặt phong thuỷ như:
Mãnh Hổ Thượng Sơn – Tượng hổ vẽ vàng tượng trưng cho sức mạnh, sự uy dũng
Đúng vậy, Hổ được mệnh danh là “ chúa sơn lâm”, loài vật mang trong mình sức mạnh và sự uy dũng mà bất cứ loài vật nào trong tự nhiên cũng phải khiếp sợ. Chính vì thế, tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ của con người. Nguồn năng lượng tích cực từ linh vật này giúp chủ sở hữu có thêm sức mạnh để làm việc, học tập tốt hơn.

Linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn – Tượng vẽ vàng mang đến quyền lực, sự thành đạt

Hình ảnh con hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và thành đạt trong xã hội. Trưng bày tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn tại phòng khách hay nơi làm việc giúp người sở hữu thể hiện được vị thế, đẳng cấp của bản thân. Ngoài ra, Mãnh Hổ Thượng Sơn còn mang ý nghĩa về sự thành đạt, thăng tiến. Vật phẩm như một tấm bùa may mắn giúp gia chủ có thể đón nhận những may mắn, thành công trong công việc, sự nghiệp.

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng giúp xua đuổi tà ma, sát khí

Nhiều gia chủ còn sử dụng tượng hổ trong nhà để xua đuổi tà ma, sát khí. Nhờ sức mạnh của linh vật mà căn nhà của bạn có thể tránh được những rủi ro, sự cố trong công việc, cuộc sống. Đặt ở vị trí thích hợp tượng còn có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật của linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng

  • Nhờ tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thuỷ mà tượng hổ được bày bán tại nhiều cơ sở lớn trên thị trường.
  • Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn được đúc bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Linh vật có độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các mẫu tượng khác trên thị trường, phù hợp trưng bày tại nhiều không gian khác nhau.
  • Mãnh Hổ Thượng Sơn được chế tác tinh tế dựa trên sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ truyền thống kết hợp hiện đại. Mỗi công đoạn đều đảm bảo các yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất vì thế mang vẻ đẹp tinh tế, chân thực.
  • Linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng có mẫu mã, kích thước, giá thành đa dạng phù hợp với nhiều mục đích và khách hàng khác nhau.

Góp Ý