Hiển thị 1–35 của 65 kết quả


Gốm quà tặng chiết khấu cao - giao hàng miễn phí
Gốm sứ Bát Tràng luôn là một trong những thương hiệu được ưu ái đề cử nhiều trong những danh sách quà tặng từ quà tặng cho cá nhân đến quà tặng doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu nét đặc sắc trong gốm sứ Bát Tràng và giá trị của chúng có thể đem đến khi làm quà tặng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Giá trị của gốm quà tặng Bát Tràng Thiên Long mang tới

Gốm quà tặng đến từ thương hiệu Bát Tràng luôn là dòng sản phẩm dành được nhiều tình cảm của khách hàng. Bởi đây là thương hiệu gốm cao cấp nổi tiếng với tuổi đời hơn 700 năm tại Việt Nam. Những dòng gốm sứ đến từ nơi đây được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ, với đường nét đẹp mắt, thiết kế ấn tượng với những hoa văn sắc sảo, sống động cùng nước men tự nhiên với màu sắc tuyệt đẹp mà khó có dòng gốm nào có được. 
Bên cạnh đó, chất liệu của dòng gốm sứ Bát Tràng rất tốt, cốt gốm cứng giúp hạn chế sứt mẻ, họa tiết bền giúp gốm sứ luôn giữ được vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
Nhờ mang đến nhiều giá trị, nên gốm sứ Bát Tràng không những được cá nhân lựa chọn để dành tặng người thân, bạn bè mà còn được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khích lệ, động viên tinh thần cho nhân viên hay làm quà biếu cho các đối tác để xây dựng mối quan hệ thêm gắn bó. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp, đồ gốm làm quà tặng còn góp phần làm nổi bật thương hiệu, có thể đặt thiết kế gốm sứ riêng có in ấn logo hoặc slogan để giúp quảng bá thương hiệu. 

Các dòng gốm sứ Bát Tràng được đề cử nhiều trong danh sách quà tặng

Gốm quà tặng Bát Tràng luôn vô cùng phong phú và đa dạng, do đó, cá nhân hoặc đơn vị tổ chức có thể dễ dàng cân nhắc để lựa chọn quà tặng phù hợp.

Ấm chén quà tặng Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng chưa bao giờ mất đi vị thế trên thị trường quà tặng. Bởi đây vốn là dụng cụ thưởng trà phổ biến trong tất cả gia đình Việt. Bằng nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn ấm gốm, ấm sứ hoặc ấm tử sa để làm quà tặng. Với tính ứng dụng cao, chắc chắn chúng sẽ in hằn tình cảm của người tặng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp khắc sau vào trong tâm trí.

Bộ bát đĩa quà tặng Bát Tràng

Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng vẫn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưu ái sử dụng làm quà tặng từ rất lâu. Bởi ngoài thiết kế đẹp mắt, chất lượng của bộ bát đĩa quà tặng còn rất tốt. Chúng có độ bền cao và đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Khi khách hàng, đối tác thưởng thức bữa cơm bằng bộ bát đĩa Bát Tràng, sẽ giúp họ nhờ đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Bình gốm hút lộc quà tặng Bát Tràng

Bình hút lộc quà tặng là dòng gốm trang trí phong thủy nổi tiếng của làng nghề Bát Tràng. Bình hút lộc sở hữu thiết kế rất độc đáo, đẹp mắt nhờ đó làm nổi bật không gian trang trí. Bên cạnh đó với thiết kế phong thủy, mang biểu tượng hút lộc chúng sẽ làm nổi bật thành ý của người tặng nhiều hơn.

Ly sứ, cốc quà tặng Bát Tràng

Ly sứ, cốc quà tặng được rất nhiều thương hiệu đặt thiết kế bởi giá thành của dòng sản phẩm này không quá cao trong khi chất lượng mang đến lại rất tốt. Từ đó, không những giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt nhất mà còn đem đến nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
Nếu bạn muốn tìm đến xưởng gốm Bát Tràng nổi tiếng để đặt thiết kế gốm quà tặng Bát Tràng có thể liên hệ đến với đơn vị Thiên Long của chúng tôi. Với sự hợp sức của nhiều nghệ nhân cùng các thiết bị hỗ trợ, chúng tôi tin chắc có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Thông tin liên hệ: 
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100 
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội