Hiển thị 1–35 của 100 kết quả


Đồ thờ cúng tâm linh sang trọng, tôn lên sự trang nghiêm cho nơi thờ tự, chi phí hợp lý, chất lượng sứ cao cấp, nhận đặt hàng theo yêu cầu là những gì bạn đang cần. Hãy nhấn gọi hotline của gốm sứ Thiên Long để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn muốn dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng, hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin ngay dưới đây nhé!
Do Tho Cung Tam Linh (1)
Trang hoàng không gian thờ với bộ đồ thờ cúng đắp nổi men rạn cao cấp

Đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng - thể hiện trọn vẹn lòng hiếu kính

Tín ngưỡng thờ cúng là một nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần cả người Việt Nam. Bởi vậy, trang trí bàn thờ gia tiên, sắm đồ thờ cúng tâm linh bằng gốm sứ Bát Tràng rất được gia chủ xem trọng và để tâm.
Một bàn thờ gia tiên không cần phải trang trí quá cầu kỳ, tùy vào gia cảnh của từng nhà để lựa chọn cách trang trí. Tuy nhiên, trên bàn thờ thì tối thiểu nhất phải có bộ chén nước, bát hương, đĩa hoa quả để kính tổ tiên.
Ngoài ra, nếu gia đình có điều kiện kinh tế khá giả thì có thể sắm sửa thêm đồ trang trí phong thủy, chóe đựng nước thờ, đèn dầu thờ, lọ hoa thờ, đỉnh sứ, kỷ chén thờ, kỷ cắm đũa, nậm rượu, đài thờ, lục bình,.. Và tất cả những món đồ thờ này đều có trong những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Do đó, tại sao bạn không cân nhắc lựa chọn.
Do Tho Cung Tam Linh (2)
Bộ đồ thờ men lam cổ tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Mang đến không gian thờ cúng nét trang trọng, uy nghi

Đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng được thiết kế mang đậm màu sắc truyền thống Việt. Từng thiết kế trên các mẫu đồ thờ đều vô cùng uyển chuyển tạo nên nét đẹp mềm mại cho không gian thờ cúng. Ngoài ra, nước men sáng, đẹp cùng hoa văn, họa tiết bắt mắt thì nét đặc trưng riêng của gốm sứ Bát Trang đã góp phần tạo lên không gian thờ ấm cúng đầy trang trọng.
Ngoài ra, khi mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng theo bộ, có thể giúp cho không gian thờ cúng trọn vẹn hơn về tính thẩm mỹ.

Gốm sứ Bát Tràng độ bền cao

Người Việt rất nhạy cảm khi có đồ thờ cúng bị rơi, vỡ. Gốm sứ Bát Tràng là ưu tiên số một khi lựa chọn đồ thờ cúng. Sản phẩm mang tới độ bền bỉ, đảm bảo tính ăn chắc mặc bền của người Việt cũng như tránh điều tối kỵ là vỡ đồ thờ.
Do Tho Cung Tam Linh (3)
Chiêm ngắm bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi sang trọng, độc đáo

Mang đầy đủ yếu tố tâm linh

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng không đơn giản chỉ là đồ thờ cúng thông thường, mà chúng còn chứa nhiều yếu tố tâm linh. Trên các mẫu đồ thờ sử gốm sứ Bát Tràng sử dụng nhiều họa tiết phong thủy như rồng vàng, hoặc hoa sen,.. Ngoài ra, trên nhiều mẫu lục bình còn có các họa tiết khác như: cá chép hoa sen, lý ngự vọng nguyệt,.. Nhờ đó, đồ thờ gốm sứ trên bàn thờ có thể xua đuổi tà khí quấy rối chỗ an nghỉ của tổ tiên, còn giúp cho gia chủ đón được nhiều may mắn, tài lộc rước vào trong nhà.

Thể hiện tấm lòng thành của thế hệ nối tiếp

Mặc dù, trang trí bàn thờ gia tiên không cần phải trang trí cầu kỳ, trang trọng mới thể hiện tấm lòng của gia chủ. Tùy theo kinh tế gia đình, mà người ta có thể lựa chọn cách trang trí phù hợp để thể hiện rõ tấm lòng của mình nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận, đặt chọn tâm huyết, luôn mong muốn dành những điều tốt nhất của mình cho các ngài khi mình có thì vừa khiến bạn cảm thấy an lòng và hạnh phúc hơn, vừa cho các ngài thêm trân trọng tình cảm của mình.
Do Tho Cung Tam Linh (4)
Thể hiện lòng thành của gia chủ với bộ đồ thờ men rạn vẽ hoa sen gốm sứ Bát Tràng

Gợi ý những mẫu đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng tại Thiên Long

Đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng có nhiều loại khác nhau như bát hương, đài thờ, kỷ chén thờ, bộ ấm chén, bình hoa,… Nếu bạn mua theo bộ thì chúng sẽ có những thiết kế đồng nhất. Bạn có thể tham khảo những phong cách thiết kế sử dụng men và họa tiết trên đồ thờ cúng ngay dưới đây:
  • Đồ thờ cúng men rạn rồng bay
  • Đồ thờ cúng men rạn đắp nổi hoa sen
  • Đồ thờ cúng vẽ vàng kim
  • Đồ thờ cúng men lam vẽ rồng
  • Đồ thờ cúng men rạn dát vàng
  • Đồ thờ cúng men ngọc lục bảo
Do Tho Cung Tam Linh 5
Bộ đồ thờ men xanh ngọc lục bảo cao cấp gốm sứ Bát Tràng
Đồ thờ cúng tâm linh là bộ mặt của gia đình, dòng họ cũng như mang tới điềm lành cho gia đình dòng tộc. Vậy nên hãy kỹ một chút, chỉn chu một chút với nơi thể hiện lòng thành kính tổ tiên, và chọn gốm sứ Bát Tràng là một trong những cách tinh tế để thể hiện lòng hiếu kính với những người đã khuất. Hãy nhấn gọi Thiên Long nếu bạn thấy thuyết phục.