Bát Hương Vuốt Tay | Men Lam Vẽ Hoa Sen

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội

Chất Liệu: Gốm sứ cao cấp

Màu Men: Men Lam cao cấp

Vận Chuyển: Free ship Hà Nội

Thanh Toán: Khi nhận hàng đúng chất lượng

Bảo Hành: 5 Năm

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

82ac1b5888fe4ba012ef

Rate this product

Mô tả Bát Hương Bát Tràng 236698

Xuất xứ: Làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội.


Kích thước: Phi 14 – 16 – 18 – 20 – 22 – 25 ( các kích thước lớn hơn quý khách vui lòng liên hệ đặt sản xuất )


Màu men: Bát hương men lam cổ Bát Tràng.


Dòng gốm: Bát hương thuộc dòng gốm vuốt tay độc bản, hoa văn vẽ tay thủ công.


Họa tiết: Hoa văn trên bát hương được vẽ tay hoa sen, đài sen.


Phân khúc sản phẩm: Bát hương vuốt tay độc bản, men lam vẽ tay hoa sen thuộc phân khúc đồ thờ cúng – tâm linh cao cấp của gốm Bát Tràng.


Sử dụng: Đồ thờ cúng bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài – Thổ địa


Bảo hành: trọn đời

Đặc điểm Bát Hương Bát Tràng 236698

Bat Huong Bat Trang Dep.jpg
Bát hương vuốt tay vẽ Hoa sen – độc bản

Xem thêm : Bát Hương Vuốt Tay | Men Lam Vẽ Rồng

Về chất liệu

Bát hương vuốt tay độc bản men lam, vẽ tay hoa sen được tạo hình dưới tay những người nghệ nhân gốm Bát Tràng sau khi đất được lọc sạch và không còn tạp chất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nguyên liệu sản xuất những chiếc bát hương, đồ thờ cúng Bát Tràng đều được khai thác từ đất tổ Phú Thọ, đất thiêng Quảng Ninh sau đó đất được đưa về Bát Tràng tinh luyện lọc bỏ tạp chất.

Để đảm bảo độ bền, chắc chắn và sắc nét của sản phẩm, những chiếc bát hương vuốt tay men lam được nung 2 lần ở nhiệt độ 500 độ và 1280 độ C. Nung đốt ở nhiệt độ cao sẽ giúp các tạp chất còn lại trong men, trong đất được loại bỏ, đảm bảo độ bền theo thời gian cùng khí khậu, tác động bên ngoài.

Về tạo hình

Trong bộ đồ thờ Bát Tràng, chiếc bát hương vuốt tay là sản phẩm duy nhất được làm thủ công hoàn toàn 100% bởi đôi tay người nghệ nhân, không qua đúc khuôn, máy móc tạo hình. Đặc điểm nổi bật của bát hương vuốt tay là sản phẩm chỉ có độc bản duy nhất 1 chiếc, không thể có chiếc thứ 2 giống nhau. Khi cầm lên ta cảm nhận được độ chắc và nặng gấp gần 3 lần những chiếc bát hương thông thường. Đặt bát hương vuốt tay lên bàn thờ sẽ đảm bảo độ chắc chắn, khó bị xê dịch mỗi khi bao sái hoặc dịch chuyển ban thờ.

Những chiếc bát hương vuốt tay được phủ lên mình lớp men lam cổ truyền thống tại làng gốm Bát Tràng. Men lam là loại men đặc trưng của gốm Bát Tràng không hề có ở các thương hiệu gốm sứ khác trong và ngoài nước. Từ xưa, tại cung đình Huế các sản phẩm gốm sứ men lam đã được sử dụng cho Vua Chúa và được người nghệ nhân Bát Tràng giữ lại được công thức men đến ngày hôm nay. Việc sử dụng đồ thờ, bát hương men lam sẽ giúp không gian phòng thờ thêm cổ kính, trang nghiêm.

Họa tiết của bát hương được người nghệ nhân vẽ bằng bút lông hoàn toàn bằng tay. Khi nhìn vào sản phẩm sẽ thấy các đường nét mềm mại mà vô cùng sắc nét, uyển chuyển. Hơn nữa, những chiếc bát hương men lam được vẽ lên mình họa tiết đài và hoa sen – là quốc hoa của người Việt ta. Trong tâm linh, phong thủy hoa Sen đại diện cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm trong cuộc sống.

Bát hương trang trí hoa sen có thể trung hòa được những điều không may, bực bội và hóa giải chúng mang đến niềm vui cho mọi gia đình.

Gốm Sứ Việt cam kết là sản phẩm 100% Bát Tràng. Nếu phát hiện không phải Bát Tràng sẽ đền tiền 100 lần.

Kích thước

Ø 14, Ø 16, Ø 18, Ø 20, Ø 22, Ø 25

Đánh giá Bát Hương Vuốt Tay | Men Lam Vẽ Hoa Sen

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bát Hương Vuốt Tay | Men Lam Vẽ Hoa Sen
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +