Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Ngọc Đắp Nổi

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: Men Ngọc

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Vận Chuyển: Free Ship Hà Nội

Thanh Toán: COD

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi giá tốt bảo hành 5 năm

Bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi gốm Bát Tràng Thiên Long gồm đầy đủ các vật phẩm, góp phần thể hiện lòng thành kính, mang thịnh vượng về cho gia chủ. Bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi sẽ làm cho không gian phòng thờ thêm trang nghiêm, tôn kính. Ngay khi bạn đang đọc những dòng này là lúc bạn thể hiện mối quan tâm tới sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng. Nếu đã quan tâm thì việc dành ra vài phút để tham khảo hẳn không thành vấn đề. Vậy thì chúng ta cùng đi tiếp nào.

Ưu điểm của bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi Bát Tràng 

Chất liệu bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi 

Khác với các sản phẩm đại trà được sản xuất, bày bán tràn lan ở vỉa hè, trong chợ thì bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi thì chỉ có duy nhất ở gốm Bát Tràng. Men ngọc này có nguồn gốc từ Trung Quốc cũ và được tồn tại, phát triển ở làng gốm Bát tràng. Sản phẩm thường có màu ngọc bích, bóng mịn rất bắt mắt, quý phái.

Ý nghĩa hình nổi trên sản phẩm.

Bo Do Tho Gia Tien Men Ngoc Dap Noi (1)
Mang tới các hoa văn họa tiết tuyệt đẹp
Thường thì trên bộ đồ thờ gia tiên sẽ được đắp nổi hình hoa sen, hình hoa phù dung hay rồng chầu mặt nguyệt. Tùy theo suy nghĩ của gia chủ mà chọn sản phẩm hình nổi phù hợp.
– Hoa sen là một loài hoa tượng trưng cho sự cao quý bởi “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, không bị nhuốm bụi, ảnh hưởng gì. Ngoài ra, hoa sen còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang đến may mắn và ngăn chặn những điềm xấu với gia chủ.
– Hình hoa phù dung – hoa đẹp như chính tên của nó vậy. Hoa mang nét đẹp kiêu sa, đài các, thu hút tiền bạc, may mắn mang đến cho gia chủ sự giàu có, sung túc.
– Rồng chầu mặt nguyệt có lẽ là hình đắp nổi được nhiều gia chủ tìm mua về thờ cho gia đình nhất. Rồng là một trong tứ linh Lân Ly Quy Phượng trong thế giới tâm linh. Rồng còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy chỉ vua chúa mới có. Mặt nguyệt tức là mặt trăng, tượng trưng cho sự đầy đặn, tròn trịa. Rồng chầu mặt nguyệt thể hiện âm dương hòa hợp, mang đến sự vượng thịnh, sức mạnh và thuận lợi trong đời sống của con người.

Bỏ túi cách bảo quản bộ đồ thờ men ngọc đắp nổi.

Nhiều người nghĩ rằng khi sử dụng bộ đồ thờ men ngọc đắp nổi sẽ gặp khó khăn trong việc bảo quản nhưng khi chúng tôi chia sẻ cách bảo quản sau đây thì sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Khi mua sản phẩm về nhà, bạn chỉ cần một chiếc khăn sạch lau lại bộ đồ thờ men ngọc đắp nổi rồi trưng trên bàn thờ. Còn với bộ đồ thờ đồ thờ cúng – tâm linh đã được sử dụng thì bạn cần một chiếc khăn sạch tẩm nước ngũ vị hoặc rượu để làm sạch.

Gốm sứ Thiên Long cung cấp bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi làm thủ công 100%

Bo Do Tho Gia Tien Men Ngoc Dap Noi (2)
Hoa văn phượng làm nổi bật lên sự trang nghiêm của ban thờ
Không phải tự nhiên bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi Bát Tràng lại nổi tiếng và được nhiều người tìm đến tận nơi để mua mà bởi sản phẩm được làm từ chính tay những nghệ nhân nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gốm sứ Bát Tràng. Những bộ đồ thờ được làm ra là những tinh hoa được kết tinh từ tâm huyết và kinh nghiệm làm nghề của các nghệ nhân. Hơn nữa, số lượng sản phẩm bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi chuẩn chất lượng, làm thủ công. Vì thế khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chắc chắn nên tham khảo tại gốm sứ Thiên Long. 
Sử dụng sản phẩm tốt thờ gia tiên là thể hiện tấm lòng cũng như cầu mong mọi điều an lành cho gia đình dòng tộc. Chúng tôi tin rằng bạn cũng đang ấp ủ mong muốn đó khi tham khảo sản phẩm của chúng tôi. 
  • Là đơn vị lâu năm trong việc sản xuất và kinh doanh bộ đồ thờ men ngọc đắp nổi Bát Tràng, gốm sứ Thiên Long chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng được làm từ tay của nghệ nhân nổi tiếng và tên của nghệ nhân sẽ được in trên sản phẩm. 
  • Khi phát hiện ra hàng nhái, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100%, 
  • Nhận sản xuất theo yêu cầu. 
Bộ đồ thờ gia tiên men ngọc đắp nổi Bát Tràng, Thiên Long – địa chỉ uy tín, nơi xứng đáng được trao trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ: 

Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt

Hotline / Zalo: 0365131289 /0365131289 

ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Kích thước

10 Bát Cúng, 6 Bát Cúng, Bát Hương Ø 14, Bát Hương Ø 16, Bát Hương Ø 18, Bát Hương Ø 20, Bát Hương Ø 22, Bát Hương Ø 24, Bát Hương Ø 26, Bát Hương Ø 28, Bát Hương Ø 30, Bát Sâm S1, Bát Sâm S2, Bộ 1 | 1m97 – 2m23, Bộ 2 | 1m75 – 1m97, Bộ 3 | 1m75 – 2m23, Bộ 4 | 1m57 – 1m97, Bộ 5 | 1m27 – 1m75, Bộ 6 | Dưới 1m27, Bộ 7 | Dưới 1m07, Bộ Đỉnh Hạc H54, Bộ Kỷ Ngai 3 Chén, Bộ Kỷ Ngai 5 Chén, Bộ Trà 5 Chén, Chân Nến S1, Chân Nến S2, Đế BH Ø 14, Đế BH Ø 16, Đế BH Ø 18, Đế BH Ø 20, Đế BH Ø 22, Đế BH Ø 24, Đế BH Ø 26, Đế BH Ø 28, Đế BH Ø 30, Đèn Dầu S1, Đèn Dầu S2, Đôi Lộc Bình H50, Đôi Lộc Bình H55, Đôi Lộc Bình H60, Hũ Chóe S1 H23, Hũ Chóe S2 H19, Hũ Chóe S3 H17, Hũ Chóe S4 H15, Lọ Công Đào S1 H40, Lọ Công Đào S2 H35, Lọ Rồng Lượn S1 H30, Lọ Rồng Lượn S2 H25, Mâm Bồng Ø 19, Mâm Bồng Ø 21, Mâm Bồng Ø 23, Mâm Bồng Ø 25, Mâm Bồng Ø 27, Mâm Bồng Ø 30, Nậm Rượu 1 Bầu S1, Nậm Rượu 1 Bầu S2, Nậm Rượu 1 Bầu S3, Nậm Rượu 1 Bầu S4, Nậm Rượu 2 Bầu S1, Nậm Rượu 2 Bầu S2, Nậm Rượu 2 Bầu S3, Ống Hương S1, Ống Hương S2, Ống Hương S3

Đánh giá Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Ngọc Đắp Nổi

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Ngọc Đắp Nổi
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +