Lộc Bình Vẽ Vàng Phúc Đức

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Vẽ Vàng

Màu Men: Men bóng

Họa Tiết: Phúc Đức

Danh Mục: Gốm Trang Trí Phong Thủy

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: CK – COD

Ưu Đãi Miễn Phí: chân đế sứ (Cao 15cm) – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Click nhận ưu đãi chỉ có tại Gốm Sứ Việt

  Nhận mẫu maket thiết kế MIỄN PHÍ
  Tải Logo Muốn In *

  Chấp nhận file .ai, .png, .jpg

  82ac1b5888fe4ba012ef

  Rate this product

  Lộc bình vẽ vàng Phúc Đức mang một vẻ đẹp sáng bừng không gian. Với những người có đam mê, am hiểu về nghệ thuật gốm sứ, lộc bình là  đồ trang trí – phong thủy không thể thiếu trong nhà. Lộc bình vẽ vàng phúc đức không chỉ bề thế, sang trọng mà còn mang lại nhiều điều tốt đẹp. 

  Bừng sáng không gian với lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Lộc bình vẽ vàng Phúc Đức là tác phẩm lc bình Bát Tràng chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân Bát Tràng. Vẽ vàng đòi hỏi kỹ thuật rất cao và sự tỉ mỉ, sai sót một chút cũng gây ra thất thoát lớn vì vàng rất đắt tiền. Đặc biệt phải dùng gốm Bát Tràng chính gốc mới đảm bảo được độ cứng cáp khi vẽ vàng không bị nứt vỡ. Thêm vào đó, lộc bình có kích thước lớn cũng khó chế tác và mất nhiều công sức. Chính vì thế sản phẩm này cao cấp hơn hẳn các dòng cùng loại. 

  Xem thêm: Lộc bình vẽ vàng Bách nhi 

  Loc Binh Bat Trang Ve Vang Phuc Duc 1m4 (2)
  Bừng sáng không gian với lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng

  Họa tiết được dát vàng 24K, ngay cả phần đế cũng dát vàng. Vậy nên lộc bình vẽ vàng Phúc Đức đặt trong không gian nhìn tỏa sáng như ánh hào quang. Các chi tiết đều được vẽ rất công phu, vừa sinh động vừa mang đậm chất hội họa xa xưa. Lộc bình này khi đặt trong không gian phòng thờ hay phòng khách đều sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Ý nghĩa phong thủy của lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Ý nghĩa lộc bình của lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Phần miệng mở rộng ra để đón lấy tài lộc. Cổ thắt lại rồi phình ra ở bụng để tích tụ nguyên khí trời đất. Lộc bình vẽ vàng phúc đức là nơi thu tài hút lộc, lưu trữ phúc khi cho cả gia đình gặp nhiều may mắn.

  Màu sắc của lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Lộc bình vẽ vàng phúc đức có ba màu chính là trắng, xanh và vàng kim. Màu trắng thuộc hành Kim, là màu của sự tươi sáng, hoàn mỹ mang lại sự viên mãn trong cuộc sống. Màu xanh là đại diện của niềm hy vọng, trí tuệ và sự sáng suốt, hợp nhất với người mệnh Thủy. Màu vàng kim là biểu tượng của quyền quý, giàu có vĩnh cửu, mang lại tiền tài hợp với người mệnh Kim, Mộc.

  Loc Binh Bat Trang Ve Vang Phuc Duc 1m4 (1)
  Màu sắc của lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng

  Xem thêm: Lộc bình vẽ tay Tùng Cúc Trúc Mai

  Hoa sen trên lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Hoa sen là loài hoa của sự tôn nghiêm, thanh cao. Giữa đầm lầy nhơ nhuốc, hoa sen vươn mình kiêu hãnh và tinh khôi. Cũng giống như con người lánh xa những thị phi, tham sân si để hướng đến cuộc sống thanh thản, hưởng lạc. 

  Ý nghĩa Phúc, Đức trên lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng 

  Phúc Đức là kết tinh cuộc sống của con người, là nền tảng của văn hóa thờ cúng tổ tiên. Phúc là những việc lương thiện, làm đẹp cho đời, con người ban ơn mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Đức là những điều tốt lành, may mắn con người nhận được. Quy luật nhân quả tuần hoàn, tạo Phúc thì mới có Đức. Khi người ta sống ngay thẳng, hướng thiện thì sẽ được các đáng thần linh, tổ tiên che chở, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, gặp hung hóa cát.

  Mua lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng ở đâu chất lượng

  Lộc bình vẽ vàng Phúc Đức gốm Bát Tràng là sản phẩm cao cấp không dễ gì có thể chế rác được. Chỉ những cơ sở sản xuất gốm sứ lâu năm mới có thể làm được. Gốm sứ Thiên Long với kinh nghiệm và tình yêu với nghệ thuật gốm sứ đã cho ra lò những sản phẩm đồ gốm đẹp, chất lượng chính gốc Bát Tràng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với những sản phẩm của Gốm Sứ Việt. Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang tìm mua lộc bình vẽ vàng Phúc Đức cho không gian nhà mình.

  Thông tin liên hệ:

  Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt

  Hotline / Zalo0365131289 /0365131289 

  ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

  Kích thước

  Cao 1M40, Cao 1M60

  Chọn Mẫu

  Vẽ Chàm, Vẽ Lam

  Đánh giá Lộc Bình Vẽ Vàng Phúc Đức

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Lộc Bình Vẽ Vàng Phúc Đức
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +