Lộc Bình Vẽ Tay Tùng Chùa

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Vẽ tay

Màu Men: Men bóng

Họa Tiết: Tùng Chùa

Danh Mục: Gốm Trang Trí Phong Thủy

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: CK – COD

Ưu Đãi Miễn Phí: chân đế sứ (Cao 15cm) – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Click nhận ưu đãi chỉ có tại Gốm Sứ Việt

  Nhận mẫu maket thiết kế MIỄN PHÍ
  Tải Logo Muốn In *

  Chấp nhận file .ai, .png, .jpg

  82ac1b5888fe4ba012ef

  Rate this product

  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng giá gốc

  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng giá gốc là vật phẩm đồ trang trí – phong thủy gây ấn tượng bởi sự kỳ công, bắt mắt. Tác phẩm này như một bức tranh thủy mặc chân thực và sống động. Các nghệ nhân đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết mới có thể hoàn thành bức tranh chỉ bằng vẽ tay. Sản phẩm này hiện đang bán rất chạy tại Gốm Sứ Việt. Vậy sức hấp dẫn của lộc bình vẽ tay Tùng Chùa đến từ đâu?

  Loc Binh Tung Chua Bat Trang 1m6 (1)
  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng giá gốc

  Xem thêm: Tiểu lộc bình men lam vẽ vàng hỷ sự lâm môn

  Sự ấn tượng mà lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng đem lại

  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa được tráng một lớp men sáng bóng, mịn màng và vẽ tranh màu xanh lam. Chưa bàn đến họa tiết, chỉ riêng màu men xanh lam trên nền trắng cũng đã mang lại một vẻ đẹp trang nhã và cao cấp. Các họa tiết được vẽ tay rất tỉ mỉ vừa sinh động mà vừa đậm chất hội họa cổ xưa. Ngắm nhìn lộc bình mà ta như được hòa mình, đắm chìm vào không gian ấy. Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa có kích thước khá lớn từ 1,4- 1,6m, thường được đặt 2 bên bàn thờ tạo nên một khung cảnh uy nghi, trang trọng. 

  Gốm Bát Tràng mang lại cho lộc bình vẻ đẹp bền bỉ, sự rắn rỏi. mịn mượt và đường nét uyển chuyển. Hơn thế nữa, các vật phẩm tâm linh làm từ gốm Bát Tràng đều rất tinh khiết, là thể hiện sự tôn kính với các bậc thần linh và tổ tiên.

  Phong thủy tâm linh trong lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng

  Ý nghĩa của lộc bình trong lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng

  Đúng như cái tên, lộc bình là chiếc bình đựng tài lộc. Với kết cấu phần miệng loe ra thu lại ở cổ và phình ra ở bụng, lộc bình sẽ thu hút và tích tụ phúc khí, may mắn cho gia chủ. Vì vậy mà những người am hiểu các vật phẩm phong thủy bao giờ cũng bày trí lộc bình trong nhà hay công ty.

  Loc Binh Tung Chua Bat Trang 1m6 (2)
  Phong thủy tâm linh trong lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng

  Màu sắc của lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng

  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa có hai màu là trắng và xanh. Màu trắng hợp với người mệnh Kim, mang ý nghĩa sự khởi đầu mới tốt đẹp, xóa bỏ đi những chuyện xui rủi đã qua. Còn màu xanh hợp với người mệnh Thủy, là sự thông tuệ, sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn.

  Bức tranh Tùng Chùa trên lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng

  Cây tùng là đại diện cho khí tiết của người trượng phu, luôn mạnh mẽ quật cường cho dù là hoàn cảnh nào chăng nữa. Hơn thế nữa, tùng còn xua đuổi tà ma, chướng khí, bảo vệ gia chủ êm ấm, hạnh phúc.

  Chùa là nơi thanh y cửa Phật, là nơi người xa rũ bỏ những thị phi xô bồ trần thế để tìm đến sự an nhiên. Hình tượng ngôi chùa như cho gia chủ sự thanh thản, bình yên, gạt bỏ những thứ xấu xa và có được sự che chở của Phật pháp, các đấng thần linh.

  Xem thêm:  Lộc bình vẽ tay công hoa phú quý

  Mua lộc bình vẽ tay Tùng Chùa gốm Bát Tràng ở đâu chất lượng

  Lộc bình vẽ tay Tùng Chùa là một sản phẩm lc bình Bát Tràng rất khó chế tác. Với kích thước lớn, người làm phải cẩn thận từng bước mới có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Các họa tiết trên bình rất cầu kỳ mà phải vẽ tay mới ra được cái hồn của sản phẩm. 

  Vậy nên chỉ có các cơ sở sản xuất lâu năm với những nghệ nhân tay nghề cao mới có thể làm ra được sản phẩm chất lượng bền đẹp. Bạn có thể tham khảo ngay gốm sứ Thiên Long – đơn vị chuyên sản xuất đồ phong thủy, đồ dùng từ gốm Bát Tràng chính gốc. Bằng sự hài lòng và tin tưởng của các khách hàng và đối tác, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn lộc bình vẽ tay Tùng Chùa chính hãng, đẹp tuyệt mỹ nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt

  Hotline / Zalo0365131289 /0365131289 

  ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

  Kích thước

  Cao 1M40, Cao 1M60

  Đánh giá Lộc Bình Vẽ Tay Tùng Chùa

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Lộc Bình Vẽ Tay Tùng Chùa
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +