Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Nhất Long

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

82ac1b5888fe4ba012ef

Rate this product

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác dùng để làm gì?

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác là vật phẩm thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn tưởng nhớ của gia đình đối với người đã khuất. Mong muốn và cầu chúc cho người đã sang thế giới bên kia có một cuộc sống sung túc, trọn vẹn, đủ đầy, nhà cửa khang trang thì gia đình sẽ chuẩn bị bộ quách tiểu nhằm mục đích đón người đã khuất sang nhà mới. Hãy cùng tham khảo bộ Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác tại Gốm Sứ Việt.

Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Nhat Long (7)
Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác dùng để làm gì?

Ý nghĩa quách tiểu sành bát giác trong quan niệm mai táng

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác phục vụ trong quá trình cải táng hay còn gọi là sang cát, bốc mộ. Đây là nghi lễ được thực hiện sau một vài năm người đã khuất được chôn cất theo hình thức mai táng. Khác với hỏa táng là sau khi nhắm mắt, thi thể sẽ được đưa vào quan tài và thiêu hóa trong lửa để siêu thoát, hình thức mai táng là người mất sẽ được chôn trong đất, sau một thời gian phân hủy, gia đình sẽ đưa xương cốt còn lưu lại của người đã khuất vào “nhà mới” đó chính là quách tiểu

Xem thêm: Quách tiểu sành bộ sen bát giác

Đây là phong tục văn hóa đã có từ lâu đời, cùng với quan niệm về tâm linh, các đặc điểm về địa lý và thổ nhưỡng khiến thân thể người đã khuất bị tiêu hủy nhanh chóng. Vì vậy cần có Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác để sang cất, chứa đựng và bảo quản xương cốt, lưu lại vết tích của người đã khuất. Đây chính là cách mà gia đình người thân bày tỏ tấm lòng thành kính, không hề lãng quên tổ tiên, người trong gia đình, không để họ ra đi trong lạnh lẽo. Thay vào đó là “ngôi nhà mới” khang trang, an toàn, và sạch đẹp.

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác được làm từ dòng gốm cao cấp, bền chắc với thời gian, rất khó bị hư hại bởi các tác nhân bên ngoài mang ý nghĩa vĩnh cửu, không bao giờ tàn phai. Ẩn chứa lời chúc vẹn nguyên, an lành cho cả gia đình và dòng tộc.

Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Nhat Long (1)
Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác bao gồm những sản phẩm nào

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác bao gồm những sản phẩm nào

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác là bộ sản phẩm bao gồm 2 vật phẩm chính, đó chính là: 

  • Phần tiểu: Là nơi chứa đựng hài cốt, những phần còn lại của người đã khuất khi tiến hành sang cất. Phần tiểu sẽ có kích thước nhỏ, đặt phía bên trong của Bộ quách tiểu nhưng vẫn được thiết kế mái cong cùng họa tiết nhất long.
  • Phần quách: Là vật phẩm bao bọc phía bên ngoài của phần tiểu. Đây là vật phẩm đóng vai trò tạo thêm một lớp bảo vệ cho xương cốt của người đã khuất, tránh tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, khi mua Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác bạn sẽ được tặng kèm giấy trang kim, vải đỏ, đồng xu, thất bảo.

Xem thêm: Quách tiểu sành bộ chân quỳ một màu

Chi tiết chất liệu và thiết kế của Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác đúc từ dòng gốm Bát Tràng cao cấp. Vùng đất Bát Tràng được thiên nhiên ưu ái, ban phát cho thổ nhưỡng, sở hữu loại đất sét có hàm lượng rất tốt, tạo nên những sản phẩm gốm đẹp, bền và chắc chắn. Sản phẩm được phủ màu men gốm nâu sang trọng và cao quý kết hợp với họa tiết Nhất Long thiêng liêng, thể hiện sự tôn nghiêm và quyền uy tối thượng.

Trên nền men nâu, họa tiết trang trí Nhất long được tô điểm với màu vàng nổi bật. Thêm vào đó, từng chi tiết được đúc và tạo hình tỉ mỉ. Bác giác kết hợp với chi tiết mái cong ở nắp của quách và tiểu được thiết kế vô cùng chi tiết. 

Cần làm gì khi chọn mua Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác?

Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác để chọn được bộ đẹp nhất thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ những cửa hàng chuyên bán đồ gốm Bát Tràng uy tín, có nhiều kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên phù hợp với mệnh, tuổi của người đã khuất. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp vật phẩm uy tín này, đừng quên tham khảo tại đồ thờ cúng tâm linh Gốm Sứ Việt để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt
Hotline / Zalo0365131289  
ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
Kích thước

Nền Đỏ, Nền Nâu

Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +