Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 3 Màu

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Chân Quỳ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Click nhận ưu đãi chỉ có tại Gốm Sứ Việt

  Nhận mẫu maket thiết kế MIỄN PHÍ
  Tải Logo Muốn In *

  Chấp nhận file .ai, .png, .jpg

  82ac1b5888fe4ba012ef

  Rate this product
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu – vật phẩm phong thủy linh thiêng và giàu ý nghĩa
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ ba màu gốm Bát Tràng Thiên Long hiện là lựa chọn của rất nhiều gia đình khi cải táng cho người đã khuất. Cải táng là phần việc cuối cùng trong tang lễ, đây cũng là một trong những nghi thức vô cùng quan trọng theo truyền thống tâm linh của người Việt Nam. Nó thể hiện đạo hiếu và sự thành kính với người thân đã khuất bóng. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc tiểu quách chất lượng, ý nghĩa vô cùng cần thiết. 

  Những lưu ý khi chọn mua quách tiểu sành chân quỳ 3 màu

  Xem thêm: Bát Hương Men Lam Vẽ Rồng Thời Trần

  Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (13)
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu

  Thể hiện đạo nghĩa tốt đẹp là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam ta. Ai cũng muốn lo cho người thân an nghỉ một cách trọn vẹn. Vì vậy, khi chọn mua quách tiểu sành chân quỳ 3 màu không thể qua loa, đại khái, kẻo người đã khuất không yên lòng. 
  Khu chọn mua vật phẩm tâm linh này, bạn nên kiểm tra kỹ bề mặt và bên trong quách. Nếu sản phẩm bị sứt, mẻ dù giá thành rẻ mấy cũng không mua. Vì điều này thể hiện sự không tôn trọng với những người ở thế giới bên kia và là điềm báo xấu theo quan niệm tâm linh.

  Đặc biệt không nên chọn mua các sản phẩm giá rẻ ở những cửa hàng không rõ nguồn gốc. Bởi đó là những sản phẩm được đúc khuôn hàng loạt không qua khắc tỉa chỉn chu, họa tiết thô, đường nét cứng không cân đối, được sản xuất từ nguyên liệu bẩn, dễ vỡ khi va chạm, xước men. Điều này là tối kỵ đối với nghi lễ linh thiêng như cải táng. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

  Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (19)
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu

  Hiện nay, quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu được tạo ra từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu tốt và được đánh giá cao nhất vẫn là gốm sứ Bát Tràng. Tại sao lại như vậy? Cùng Gốm Sứ Việt tìm hiểu thông tin kỹ hơn trong phần tiếp theo.

  Ưu điểm khi lựa chọn quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu Bát Tràng

  Tìm hiểu thêm: Bát Hương Men Ngọc | Đắp Nổi Rồng

  Sinh, lão, bệnh, tử là điều mà con người không thể tránh khỏi. Khi một người thân trong gia đình đi dưới cõi vĩnh hằng, nỗi người đều mong muốn lo hậu sự một cách trọn vẹn để người đã khuất có thể nhắm mắt yên nghỉ. Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu Bát Tràng với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn làm tròn đạo hiếu để người thân được mặc những chiếc áo đẹp nhất, ở trong “ngôi nhà” khang trang, bền vững khi nằm xuống.
  Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (55)
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu

  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu chất lượng vượt trội

  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu được tạo hình dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân gốm Bát Tràng sau khi đất đã được lọc sạch và không còn tạp chất để đảm bảo chất lượng của vật phẩm tâm linh sạch sẽ, không bị ô uế. Đặc biệt, tiểu quách sành được nhung hai lần ở nhiệt độ 5000 độ C và 1.200 độ c giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn lại trong men, mang đến thời trang sử dụng vĩnh cửu, không chịu ảnh hưởng của yếu tố khí hậu và sinh vật dưới lòng đất. 

  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu có ý nghĩa tâm linh đặc biệt

  Xem thêm: Bát Hương Vuốt Tay Men Lam Vẽ Hoa Sen

  Là vật phẩm gắn liền với những người đã khuất, quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu Bát Tràng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Hình tượng chân quỳ tượng trưng cho sự vững chắc và bền lâu kết hợp với họa tiết rồng thể hiện sự quyền lực, linh thiêng, mang lại nhiều điềm lành cho hậu thế.
  Quách tiểu sành bộ chân quỳ 3 màu Bát Tràng với kích thước, họa tiết, màu sắc chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn làm tròn chữ hiếu, thể hiện sự biết ơn và kính trọng với người thân đã khuất. Liên hệ với Gốm Sứ Việt ngay hôm nay để lựa chọn được những vật phẩm đáp ứng được mọi tiêu chí về chất lượng và ý nghĩa phong thủy. 
  Thông tin liên hệ:
  Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt
  Hotline / Zalo0365131289  
  ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
  Kích thước

  Nền Đỏ, Nền Nâu, Nền Nâu Không Hèm

  Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 3 Màu

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 3 Màu
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +