Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 2 Màu

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Chân Quỳ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

82ac1b5888fe4ba012ef

Rate this product
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu gốm Bát Tràng 
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu gốm Bát Tràng là vật phẩm tâm linh được nhiều người lựa chọn làm nơi an nghỉ ngàn thu cho người thân của mình. Không chỉ mang vẻ trang trọng, nhã nhặn, vật phẩm này còn mang những ý nghĩa sâu xa về mặt phong thủy, cầu chúc bình an cho người đã khuất. Hãy theo dõi bài viết để có thể hiểu hơn về giá trị của quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu.

Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu không thể thiếu trong phong tục an táng truyền thống của Việt Nam

Xem thêm: Bát Hương Bát Tràng Men Lam vẽ Hoa Sen

Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu là vật để đựng xương cốt người đã khuất sau khi đã hỏa táng hay cải táng, vật phẩm này sẽ giữ cho phần cốt của người mất luôn sạch sẽ, thanh tịnh khi ở dưới lòng đất.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (1)
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu
Dưới lòng đất có rất nhiều côn trùng, dòi bọ quấy phá, hơn nữa lại còn ẩm thấp. Trong phong tục an táng của người Việt từ xưa tới nay, hài cốt của người đã khuất luôn phải được đựng ở nơi sạch sẽ, như vậy họ mới có thể ra đi thanh thản và tạo phúc đức cho con cháu trên dương thế.
Vật phẩm tâm linh quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu được làm từ gốm Bát Tràng. Dòng gốm này từ xưa đã nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời. Được làm từ đất sét cao lanh, hòa cùng nước phù sa nhào nặn rồi nung ở nhiệt độ 1300 độ C. Chất gốm Bát Tràng không chỉ dày dặn, cứng cáp mà đặc biệt rất sạch sẽ không tạp chất, thuần tự nhiên cho nơi an nghỉ thanh khiết, hòa vào thiên nhiên. 

Ý nghĩa hoa văn, màu sắc của quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu gốm Bát Tràng

Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (7)
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu

Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu – màu sắc mang ý nghĩa phong thủy

Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu có 2 màu là đỏ nâu và vàng. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa tốt đẹp. 
Màu đỏ nâu- vừa là sự an nhiên, che chở vừa là màu của phúc khí an khang. Đây là màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ, Hỏa cầu chúc cho họ sự tốt lành ở thế giới bên kia.
Màu vàng tựa như mặt trời tỏa nắng, mang lại sự ấm áp, xoa dịu tâm hồn. Hơn nữa, đây là màu thể hiện sự quyền quý, sang trọng, dùng cho bậc vua chúa thời xưa. Màu vàng hợp với người mệnh Kim, đem lại những phước lành, thanh thản cho họ nơi chín suối.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (25)
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu

Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu hoa văn rồng- bảo vệ người đã khuất

Trong văn hóa phương Đông từ xưa, rồng là linh vật huyền thoại, đứng đầu trong tứ linh. Biểu tượng rồng là sự cao cả, uy quyền mang lại sự may mắn. Hoa văn hình rồng trên quách tiểu sành sẽ tiêu diệt kẻ tiểu nhân, xua đuổi hung khí, tà ma quấy nhiễu cho người đã khuất được bình yên, an giấc. Hơn thế nữa, rồng cưỡi mây mang linh hồn đến với thiên đường.

Địa chỉ mua quách tiểu sành chân quỳ 2 màu gốm Bát Tràng đảm bảo chất lượng

Xem thêm liên quan: Bát Hương Men Lam Vẽ Rồng Thời Trần

Quách tiểu sành chân quỳ 2 màu là vật phẩm tâm linh tín ngưỡng quan trọng. Nhất định phải chọn tiểu quách có chất lượng cao, trong sạch, trang trọng thì người mất mới an nghỉ giấc ngàn thu và phù hộ phước lành cho con cháu. Như vậy, cần phải tìm được cơ sở sản xuất gốm có tâm và có tầm.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Chan Quy (37)
Quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu
Gốm Sứ Việt là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm các vật phẩm tâm linh từ gốm Bát Tràng chính gốc. Khi chế tác, chúng tôi luôn để tâm đến những vấn đề liên quan đến phong thủy, tâm linh nên luôn cho ra lò những sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn mang ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp. Hãy an tâm khi mua quách tiểu sành bộ chân quỳ 2 màu tại Gốm Sứ Việt!
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt
Hotline / Zalo0365131289  
ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
Kích thước

Đỏ Nâu, Đỏ Vàng, Nâu Đỏ, Nâu Vàng, Vàng Đỏ

Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 2 Màu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Chân Quỳ 2 Màu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +