Quách Tiểu Sành Bộ Sen Bát Giác

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Sen

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (1 bình chọn)

Quách tiểu sành bộ sen bát giác gốm Bát Tràng Thiên Long cao cấp

Quách tiểu sành bộ sen bát giác là vật phẩm gốm sứ tâm linh của làng gốm Bát Tràng. Đây là nơi người đã khuất an nghỉ giấc ngàn thu. Vậy nên người nghệ tại Gốm Sứ Việt chế tác bằng cả cái tâm và sự trân trọng. Từ màu sắc, hoa văn đều mang ý nghĩa tốt đẹp, sự tôn kính với người đã khuất. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn thông tin rõ hơn về quách tiểu sành bộ sen bát giác của làng gốm Bát Tràng.

Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Sen Bat Giac (11)

Tại sao phải dùng quách tiểu sành bộ sen bát giác gốm Bát Tràng để an táng người đã khuất?

Quách tiểu sành bộ sen bát giác là vật chứa xương cốt của người đã khuất. Lòng đất luôn có rất nhiều động vật, vi trùng, ẩm mốc. Vậy nên nếu để trong quách tiểu sành thì hài cốt sẽ được giữ gìn cẩn thận, nơi an nghỉ ngàn thu của họ sẽ trong sạch, thanh khiết. Việc này thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của người trên dương thế với người đã khuất núi. Họ được an nghỉ trong sự thanh thản thì mới có thể phù hộ, mang lại phước lành cho gia đình, con cháu ở trần gian. 

Ý nghĩa nghĩa thanh cao của bộ quách tiểu sành bộ sen bát giác gốm Bát Tràng

Quách tiểu sành bộ sen bát giác có một vẻ rất trang trọng, thanh tịnh. Hoa văn cùng sự kết hợp màu sắc đều thể hiện lòng kính trọng, cầu phúc bình an ở thế giới bên kia.

Màu nâu trên quách tiểu sành bộ sen bát giác màu của sự an lành

Màu nâu trên quách tiểu sành bộ sen bát giác là màu của đất, là màu của sự ấm áp, bình yên. Quách có màu nâu sẽ như đất mẹ bao bọc và chở che cho người đã khuất. Đó là nơi an nghỉ thanh thản, an nhiên cho con người sau một cuộc đời đầy bon chen, vất vả. Ngoài ra màu nâu còn hợp với mệnh Thổ, mệnh Hỏa, mang đến cho những người mệnh này những điều tốt đẹp, phúc khí của đất trời.

Xem thêm: Quách Tiểu Sành Bộ Nhất Long Bát Giác

Hoa sen trên quách tiểu sành bộ sen bát giác – biểu tượng của sự tôn nghiêm

Từ xa xưa, hoa sen đã là biểu tượng của sự cao quý và thuần khiết. Loài hoa sống giữa đầm lầy, đầy bùn nhơ nhưng vươn mình mạnh mẽ xinh đẹp và ngát hương thơm. Đó là biểu tượng của con người có cốt cách thanh cao, trong sạch đã thoát khỏi những xô bồ nơi trần thế. 

Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Sen Bat Giac (5)

Trong Phật giáo, hoa sen là một hình tượng kinh điển xuất hiện cùng chư vị thần linh, những câu chuyện dân gian lưu truyền và những công trình kiến trúc chùa chiền, miếu mạo. Liên hoa là phước lành thần linh ban tặng, là lòng từ bi,  bao dung, chở che những người con của Phật. Đặc biệt, hoa sen vàng là tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, sự giác ngộ tránh xa tham sân si và hướng đến những điều thiện và sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Vòng bát quái trên trên quách tiểu sành bộ sen bát giác – xua đuổi tà khí

Vòng bát quái nằm ngay chính giữa nắp tiểu sành, giúp xua đuổi hung khí, diệt trừ yêu ma, quỷ quái đến quấy nhiễu người đã khuất. Nhất là những người mới mất rất dễ bị quấy nhiễu bởi “những thứ không sạch sẽ”. Quách tiểu sành bộ sen bát giác này sẽ bảo vệ cho người mất an nghỉ yên bình, thanh tịnh.

Xem thêm: Quách tiểu sành bộ chân quỳ một màu

Quách tiểu sành bộ sen bát giác Gốm Bát Tràng – sự tinh khiết 

Quách tiểu sành bộ sen bát giác Gốm Bát Tràng là dòng gốm tự nhiên làm từ đất sét cao lanh và phù sa sông hồng nên vô cùng tinh khiết, không lẫn tạp chất ô uế. Lựa chọn gốm Bát Tràng là thể hiện sự trân trọng với tôn nghiêm của người đã khuất

Mua quách tiểu sành bộ sen bát giác gốm Bát Tràng ở đâu đảm bảo chuẩn nhất

Không thể lựa chọn qua loa quách tiểu sành vì đây là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất, bạn cần phải để tâm đến phong thủy, chất lượng của sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh thật kỹ để không phạm đến họ. 

Gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất gốm Bát Tràng chính gốc. Chúng tôi  đã rất chăm chút khi thiết kế và chế tác quách tiểu sành bộ sen bát giác bằng cả cái tâm với nghề. Vì đây là vật phẩm của người đã mất nên mọi công đoạn đều phải nghiên cứu và thực hiện rất tỉ mỉ. Hãy tin tưởng và mua sản phẩm từ cơ sở Gốm Sứ Việt.

Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Sứ Việt
Hotline / Zalo0365131289  
ĐC: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
Kích thước

Mẫu 1, Mẫu 2

Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Sen Bát Giác

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quách Tiểu Sành Bộ Sen Bát Giác
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +